THỜI GIAN LÀ VÀNG

ĐỌC BÁO ONLINE

CA KHÚC HÀ TĨNH

Bạn thấy trang này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

33.jpg 45.jpg 22.jpg HinhBacHo.jpg HAT_VE_NGUOI_LONG_CON_TRONG_SANG_HON1.swf Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_Nguoi.swf TH_Dai_Nai.jpg Truyen_thong.flv Banner_dai_nai.swf

TIỂU HỌC ĐẠI NÀI - 20 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

TRÊN MẢNH ĐẤT ĐỊA LINH NHÂN KIỆT, MẢNH ĐẤT ANH HÙNG MỘT THỜI ĐÃ ĐỂ LẠI DẤU ẤN KHÓ PHAI TRONG LÒNG NGƯỜI DÂN HÀ TĨNH VỚI TRẬN ĐÁNH LỊCH SỬ NGÀY 26/3/1965, NƠI ĐÂY VẪN SỪNG SỮNG MỘT NGÔI TRƯỜNG MANG TÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI NÀI ĐANG TỪNG NGÀY "THAY DA ĐỔI THỊT" LÀM RẠNG DANH TRANG SỬ QUÊ HƯƠNG. ĐƯỢC CHÍNH THỨC THÀNH LẬP NĂM 1992, QUA 16 NĂM TRÊN BƯỚC ĐƯỜNG XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH, GIỜ ĐÂY TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI NÀI - THÀNH PHỐ HÀ TĨNH ĐÃ CÓ MỘT CƠ NGƠI KHANG TRANG BỀ THẾ VỚI DIỆN TÍCH 8000¬M2, GỒM 15 PHÒNG HỌC VÀ ĐẦY ĐỦ CÁC PHÒNG CHỨC NĂNG VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI: HỆ THỐNG CAMERA ÂM THANH HAI CHIỀU THEO DÕI TẤT CẢ CÁC PHÒNG HỌC VÀ PHÒNG CHỨC NĂNG, HỆ THỐNG MÁY CHIẾU ĐA NĂNG, MÁY PHOTOCOPY, PHÒNG MÁY VI TÍNH... PHỤC VỤ TỐT CHO CÔNG TÁC QUẢN LÝ VÀ GIẢNG DẠY. HIỆN NAY NHÀ TRƯỜNG CÓ TỔNG SỐ CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN LÀ: 34 NGƯỜI; SỐ HỌC SINH LÀ: 410 HỌC SINH, PHÂN THÀNH 15 LỚP; CHI BỘ ĐẢNG GỒM 19 ĐẢNG VIÊN. VỚI QUY MÔ TRƯỜNG LỚP NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN, BAN GIÁM HIỆU CÙNG TẬP THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC PHẤN ĐẤU NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG VỀ MỌI MẶT NHẰM ĐÁP ỨNG KỊP VỚI NHU CẦU HỌC TẬP CỦA CON EM PHỤ HUYNH TRÊN ĐỊA BÀN VÀ MỘT SỐ VÙNG LÂN CẬN. CHÍNH VÌ THẾ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CỦA NHÀ TRƯỜNG LUÔN ĐƯỢC NÂNG CAO, TẠO ĐƯỢC UY TÍN CAO TRONG LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG CŨNG NHƯ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN. ĐẶC BIỆT NHỮNG THÀNH TÍCH CỦA NHÀ TRƯỜNG ĐÃ ĐƯỢC CẤP TRÊN ĐÁNH GIÁ CAO VÀ HÀNG NĂM ĐỀU ĐƯỢC TRAO TẶNG CÁC DANH HIỆU CAO QUÝ: - TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2. - LÀ ĐƠN VỊ VĂN HÓA CẤP TỈNH, ĐƠN VỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN CẤP THÀNH PHỐ. - 10 NĂM LIÊN TỤC ĐẠT DANH HIỆU “TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC” VÀ TRƯỜNG TIÊN TIẾN XUẤT SẮC CẤP TỈNH, ĐƯỢC UBND TỈNH HÀ TĨNH TẶNG BẰNG KHEN. - VINH DỰ ĐƯỢC THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ TẶNG BẰNG KHEN. VÀ HIỆN NAY NHÀ TRƯỜNG ĐANG ĐƯỢC ĐỀ NGHỊ NHÀ NƯỚC TẶNG THƯỞNG HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA. ĐỂ CÓ NHỮNG THÀNH TỰU NHƯ NGÀY HÔM NAY, TRƯỜNG LUÔN ĐƯỢC ĐƯỢC NHẬN SỰ QUAN TÂM CỦA CÁC CẤP LÃNH ĐẠO, BAN NGÀNH, SỰ ĐÙM BỌC CỦA NHÂN DÂN ĐỊA PHƯƠNG VÀ SỰ PHẤN ĐẤU KHÔNG BIẾT MỆT MỎI CỦA NHIỀU THẾ HỆ GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH DƯỚI MÁI TRƯỜNG MANG TÊNTIỂU HỌC ĐẠI NÀI.

Bài 48. in, un

Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
    Soạn thảo trực tuyến
    (Tài liệu chưa được thẩm định)